CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIAO HÀNG NHANHdịch vụ giao hàng là đối tác uy tín
[giaban]200,000 đ[/giaban]
[giacu]240,000 đ[/giacu]
[tomtat] Thuốc GASTRA QK9 là thảo dược hỗ trợ điều trị loét dạ dày, tá tràng. Là một trong các sản phẩm nổi bật của trại rắn Đồng Tâm, Quân Khu 9 với đại diện sản xuất là công ty Đông Dược Cửu Long đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Sản phẩm này cũng đem lại kết quả khả quan cho các triệu chứng ợ chua, ợ hơi....[/tomtat]
[chitiet]


Thông tin chi tiết về Gastra QK9, bao gồm:


1. Gastra QK 9 là gì?
2. Thành phần thuốc Gastra QK9
3. Công dụng thuốc Gastra QK9
4. Cách sử dụng, và liều dùng Gastra QK9
5. Hướng dẫn bảo quản Gastra QK9
6. Mua Gastra QK9 ở đâu?

1. Gastra QK9 là gì?

- Gastra QK9 là một trong những sản phẩm thảo dược được bào chế và sản xuất bởi trại rắn Đồng Tâm, trực thuộc quân khu 9 (Tiền Giang) với đại diện sản xuất là công ty Đông Dược Cửu Long đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.


- Thuốc đau bao tử Gastra của quân khu 9 hỗ trợ điều trị rất hiệu quả trong các chứng viêm loét bao tử, dạ dày, hay tá tràng. Sản phẩm này cũng đem lại kết quả khả quan cho các triệu chứng ợ chua, ợ hơi, đói cũng đau mà no cũng đau.


2. Thành phần chính của Gastra QK 9

- Thành phần chính để bào chế nên Gastra QK9 gồm có 3 tinh chất với hàm lượng cụ thể như sau: bột mù u 250 mg, bột mai mực 50 mg, bột nghệ 10 mg.

- Quy cách đóng gói: 1 chai nhựa, có nắp đậy kín (như hình) gồm 100 viên nén.- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuât.
- Cơ sở sản xuất:  công ty Đông Dược Cửu Long quân khu 9, Việt Nam.

3. Công dụng Gastra QK9

- Công dụng chính Thuốc Gastra QK9 hỗ trợ điều trị rất hiệu quả trong các chứng đau dạ dày, thuốc trị đau bao tử, hay viêm loét dạ dày, hay tá tràng. Sản phẩm này cũng đem lại kết quả khả quan cho các triệu chứng ợ chua, ợ hơi, đói cũng đau mà no cũng đau.

- Lưu ý: Gastra QK9 không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.


4. Liều dùng và cách sử dụng Gastra QK9

- Liều dùng: mỗi lần uống từ 4-6 viên gastra qk9, tùy theo thể trạng và mức độ bệnh của người sử dụng, mỗi ngày dùng 2 lần, hoặc theo hướng dẫn của Thầy thuốc. Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 60 phút
- Xem kỹ thêm trong hướng dẫn được bán kèm theo.

Lưu ý:
- Trên mỗi sản phẩm Gastra QK9 đều có ghi ngày sản xuất và hạn sử dụng. Tuyệt đối không dùng thuốc khi đã hết hạn in trên vỏ hộp.
- Để xa thuốc ngoài tầm với của trẻ em.
- Nên hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng thuốc.
5. Bảo quản Gastra QK9 như thế nào?Nên bảo quản Gastra qk 9 ở trong mát, với nhiệt độ tối đa là 30 độ. Hạn chế ánh sáng trực tiếp mặt trời.

Lưu ý: thuốc gastra có thời gian sử dụng tối đa là 24 tháng kể từ ngày sản xuất.  Tuyệt đối không dùng thuốc khi đã hết hạn in trên vỏ hộp.


6. Mua thuốc Gastra QK9 ở đâu?

Bạn tự hỏi có thể mua thuốc Gastra QK9 chính hãng ở đâu? Nơi nào bán Gastra QK9 của trại rắn Đồng Tâm quân khu 9?

Nếu bạn muốn nhận hàng tận nơi trong vòng 24h (nếu ở HCM hay HN), bạn có thể đặt hàng tại web chuankhoedep.com, chúng tôi sẽ bố trí nhân viên liên hệ và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Trường hợp ở các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng sẽ được chuyển phát nhanh từ 2-3 ngày sau khi đăng ký mua Gastra QK tại đây. Bạn thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao nhận sau khi nhận hàng.

Trường hợp bạn muốn mua ngay Gastra QK9 vì cần gấp ko thể chờ hơn 24h, bạn nên đến trực tiếp đến trại rắn Đồng Tâm để nhân được sự phục vụ tốt nhất.[/chitiet]
[kythuat]Nhập nội dung - Xuất hiện trong tab Bảng giá[/kythuat]
[hot] Giảm -20% [/hot][video]


[/video][danhgia]Nhập nội dung - Xuất hiện trong tab Đánh Giá[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

No comments :

Post a Comment