CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIAO HÀNG NHANHdịch vụ giao hàng là đối tác uy tín
[giaban]2,050,000₫[/giaban]
[giacu]2,250,000₫[/giacu]
[tomtat]Mỗi khẩu phần cung cấp tới 1000 calories nuôi cơ bắp, 60 grams protein tiêu hóa chậm tối ưu, 44 grams chuỗi amino acids giúp tăng cơ giảm mỡ đẩy nhanh quá trình hấp thụ protein và đồng hóa cơ bắp, hơn 5 grams Creatine Monohydrate làm tăng thể lực và khiến cơ thể vạm vỡ hơn, ngoài ra còn có chuỗi BCCAs, hơn 27 grams Glycine, Platinum CarboClean carbohydrates,…[/tomtat]

[chitiet]Mô tả sản phẩm Sữa tăng cân, tăng cơ - Elite Labs Mass Muscle Gainer Vanilla Ice Cream 10lbs ( 4.6kg)

Liên tục xây dựng cơ bắp. Hãy tưởng tượng khi biết rằng từng giây, từng phút, từng giờ, cơ thể bạn đang phát triển lớn hơn và lớn hơn và lớn mạnh hơn. Để to hon, cơ bắp của bạn lien tuc cần protein. Đó là lý do tại sao Muscle Mass Gainer ™ cung cấp 60 gram của Platinum Pro Time Phát hành Protein ™ . Siêu tinh khiết...
Hãy chọn Mass Muscle Gainer của ELITE LABS USA ‼️


Thị trường hiện có rất nhiều loại Mass hỗ trợ tăng cân, nhưng,  Mass Muscle Gainer mới chính là sản phẩm bạn thật sự cần!

Đầu tiên, tất nhiên là do sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn như cGMP, FDA hay NHP bảo đảm an toàn và chất lượng

Tiếp theo, Mass Muscle Gainer là giúp #tăng_cơ, tăng cân mạnh mẽ

→Lượng #carbohydrates phân giải theo thời gian chỉ nuôi dưỡng #cơ_bắp, chứ không phải tế bào mỡ.
→Mỗi serving, các bạn nhận được 60 grams Protein phân giải nhanh/vừa/chậm cung cấp cho sự phát triển cơ suốt ngày dài!
→Cuối cùng, là 27 grams L-Glycine tinh khiết giúp tăng lượng Hormone Tăng trưởng (GH) của cơ thể -  giúp tối đa việc #tăng_cơ
Cuối cùng, sản phẩm có vị ngon tuyệt đã được rất nhiều người yêu thích, các bạn có thể dùng liên tục mà không thấy ngán đâu ạVới Elite Labs USA , chúng tôi đảm bảo bạn không thể gầy.


Trong thực tế, nếu bạn đang tập luyện với cường độ cao, thúc đẩy cơ thể của bạn với các loại thực phẩm chất lượng , bổ sung Mass Muscle Gainer ™ - nó gần như không thể giữ bạn gầy. Vì vậy, chuẩn bị sẵn sàng bởi vì đó là thời gian của bạn để to khoe hon - và nó bắt đầu ngày hôm nay.

 * Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đặc tính sản phẩm

Thương hiệu Elite Labs SKU EL774HBAA71T7FVNAMZ-12933047
Dòng sản phẩm Tăng cân, nở cơ
Loại bảo hành No Warranty
Thành phần Not Specified
Xuất xứ America
Dạng sản phẩm
Dạng bột
Bộ sản phẩm bao gồm
1 túi Mass Muscle Gainer vị Vanilla Ice Cream 10lbs ( 4.6kg)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- 2 thời điểm sử dụng tốt nhất trong ngày chính là trước khi tập 30 phút và ngay sau khi tập (trong vòng 30 phút). Sử dụng mỗi lần 2 muỗng (1/2 serving) với 500 ml (17oz) nước hoặc sữa tươi.

- Bạn cũng có thể chia nhỏ ra làm 4 lần uống mỗi lần 1 muỗng và pha với 250 ml nước và sử dụng vào 4 thời điểm trong ngày: buổi sáng, trước khi tập, sau khi tập và trước khi ngủ.

- Những ngày không luyện tập: bạn nên sử dụng 2 muỗng (1/2 serving) vào buổi sáng, và 1/2 serving vào buổi tối, tốt nhất là vào giữa các bữa ăn lúc 10h sáng và 3h chiều.

- Bạn có thể pha nước nhiều hoặc ít cho phù hợp với khẩu vị riêng và pha Mass chung với nước trái cây, sữa, hoặc với bất cứ loại nước yêu thích nào.

- Tuỳ theo nhu cầu về hàm lượng protein và calories của cơ thể mà bạn có thể sử dụng Mass với hàm lượng cao hơn.

LƯU Ý:

Nếu bạn không hấp thu được sữa, vui lòng pha Mass Muscle Gainer với nước mà thôi. Thực hiện theo hướng dẫn trên nhãn. Không sử dụng nếu nắp hộp đã bị tháo và lớp bảo vệ bên trong không còn nữa. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. Lưu trữ ở nơi khô, mát.
Thực phẩm bổ sung tăng cân tăng cơ Mass thường được dùng như 1 bữa ăn thay thế và phải dùng với liều lượng cao hơn so với các thực phẩm bổ sung khác. Nếu sử dụng ít hơn liều lượng quy định sẽ không mang lại lợi ích như bạn mong đợi. Vì vậy, để có được hiệu quả cao nhất khi sử dụng các sản phẩm Mass, ít nhất cũng phải dùng 1 liều/ngày.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

THÀNH PHẦN

[/chitiet]
[kythuat]kt[/kythuat]
[hot] Mới [/hot][video]


Nhập nội dung - Xuất hiện trong tab Hình Ảnh[/video][danhgia]dg[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

No comments :

Post a Comment