CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIAO HÀNG NHANHdịch vụ giao hàng là đối tác uy tín
[giaban]275000[/giaban]
[giacu]Nhập giá chưa giảm[/giacu]
[tomtat]Thanh đường Gamosa sản phẩm chính hãng của HVQYgiúp ổn định tiểu đường và phòng ngừa tiểu đường.[/tomtat]
[chitiet]Thanh đường Gamosa là sản phẩm được Học Viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất giúp ổn định tiểu đường và phòng ngừa tiểu đường.
Thông tin sản phẩm Thanh Đường Gamosa
+ Tên sản phẩm: Thanh Đường Gamosa
+ Quy cách đóng hộp: 60 viên/ hộp
+ Thành phần: Mướp đắng, dây thìa canh, thiên hoa phấn, giảo cổ lam, cỏ ngọt, bạch truật, tinh bột, bột talc
+ Hạn sử dụng sản phẩm: xem trên hộp
+ Giá bán Thanh Đường Gamosa: 300.000đ giảm còn: 275.000đ
+ Số XNCB: 3843/2016/ATTP-XNCB
+ Sản phẩm này là không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
+ Sản phẩm kế thừa dự án nghiên cứu khoa học cấp Thành phố Hà Nội. Mã số: P.2011-03
+ Công dụng: Ổn định đường huyết, giảm biến chứng tiểu đường, hỗ trợ trị bệnh tiểu đường
+ Cách dùng: Bị tiểu đường: Uống mỗi lần 2 viên, ngày 2 lần. Phòng ngừa: Uống mỗi lần 1 viên, ngày 2 lần
+ Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng
+ Ưu điểm: Thành phần thảo dược, không tác dụng phụ, hiệu quả cao, dễ sử dụng.
MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TIỂU ĐƯỜNG

Tiểu đường (đái tháo đường) là nhóm bệnh liên quan đến rối loạn chuyển hoá protein, cacbohydrat. Người bị tiểu đường sẽ có mức đường trong máu cao, thường đi tiểu nhiều lần, tiểu đêm. Tiểu đường có thể gây biến chứng nguy hiểm như suy thận, mắt yếu, tai biến mạch máu và có thể giảm khả năng chăn gối.

Tiểu đường được chia làm 2 loại là tuyp 1 và tuyp 2:

Tiểu đường tuyp 1: Khoảng 5% người bị tiểu đường thuộc tuyp 1, thường xảy ra ở người trẻ tuổi. Vì không còn sản xuất ra hoocmon nên các triệu chứng có thể khởi phát đột ngột nếu không điều trị kịp thời.

Tiểu đường tuyp 2: Chiếm khoảng 95% tổng số người bị tiểu đường. Tiểu đường tuyp 2 là giai đoạn mới của tiểu đường, khó nhận biết hơn.
NHẬN BIẾT NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG

Các dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường cũng khá đơn giản nhưng có nhiều người bị nhiều năm mà không biết. Bệnh tiểu đường rất nguy hiểm, các triệu chứng nhận biết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết và phòng ngừa:

Có cảm giác đói và mệt mỏi
Đi tiểu nhiều hơn, cảm giác khát nước
Lâu lành vết thương
Bị nhiễm nấm
Bị giảm cân nhanh
Cảm giác buồn nôn và nôn
Mắt nhìn không được rõ
 Chỉ số đường huyết xuống lên thất thường
Sức khoẻ không còn ổn định

Tất cả những người bị tiểu đường đều phải trải qua trạng thái cảm xúc tiểu cực đến tận cùng và những khoảnh khắc vô cùng khổ sở trong suốt quá trình đấu tranh với bệnh này. "Tôi nhận thấy mình bị tiểu đường", "tôi muốn phòng ngừa tiểu đường", phải làm sao?

Phần lớn những người bị tiểu đường thường sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường nhưng hiệu quả mang lại chưa thực sự khiến người bệnh hài lòng.
GIẢI PHÁP ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT VÀ HỖ TRỢ TỐT CHO NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG

THANH ĐƯỜNG GAMOSA - SẢN PHẨM CỦA HỌC VIỆN QUÂN Y VIỆT NAM

Thanh đường Gamosa của Học Viện Quân Y là sản phẩm dạng viên uống có tác dụng hỗ trợ trị tiểu đường (đái tháo đường), ổn định đường huyết, giảm biến chứng tiểu đường. Sản phẩm đạt hiệu quả cao vì được chiết xuất từ thành phần thảo dược trong thiên nhiên như: dây thìa canh, mướp đắng, giảo cổ lam, thiên hoa phấn.

Thành phần thanh đường Gamosa:
Mướp đắng..................2000 mg
Dây thìa canh................550 mg
Thiên hoa phấn..............300 mg
Giảo cổ lam...................250 mg
Cỏ ngọt.........................200 mg
Bạch truật.....................100 mg
Phụ liệu: Tinh bột, bột talc vừa đủ 1 viên

 Tác dụng mướp đắng (khổ qua): Thành phần dược tính trong khổ qua giúp ổn định đường huyết, giống như vị thuốc thảo dược hỗ trợ trị tiểu đường. Lượng vitamin C và protein trong mướp đắng tăng cường đề kháng, ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư.
Thành phần mướp đắng: dược tính cao, giàu vitamin C và protein

Tác dụng dây thìa canh: Là cây dây leo thuộc họ thiên lý, thân non màu xanh, tác dụng hạ đường huyết, giảm lipid máu. Hầu hết các thí nghiệm về thành phần dây thìa canh đều mang lại kết quả tốt trong việc cân bằng mức đường huyết.
Thành phần dây thìa canh: hạ đường huyết, giảm lipid máu

Tác dụng thiên hoa phấn: (tên khoa học: Trichosanthes kirilowii Maxim) Là cây dây leo sống lâu năm, lá mọc so le. Rễ có tính hàn, vị đắng có tác dụng thanh nhiệt, nhuận tràng và hỗ trợ trị tiểu đường (đái tháo đường).
Thành phần thiên hoá phấn: tính hàn, vị đắng giúp thanh nhiệt, nhuận tràng

Tác dụng giảo cổ lam: Giảo cổ làm được dùng trong việc giảm cân và hỗ trợ trị tiểu đường. Các công trình nghiên cứu về Giảo cổ lam của các nhà khoa học Việt Nam và viện nghiên cứu Karolinska Thuỵ Điển hỗ trợ trị và ngăn ngừa tiểu đường.
Thành phần giảo cổ lam: hỗ trợ giảm cân và trị tiểu đường

 Tác dụng cỏ ngọt: Giàu steviol có vị ngọt gấp 300 lần đường Saccaroza, đây là loại cây được dùng đầu tiên tại Ấn Độ và du nhập vào Việt Nam, thành phần cỏ ngọt giúp thay thế đường trong chế độ ăn kiêng cho người tiểu đường và huyết áp.
Thành phần cỏ ngọt: vị ngọt, tác dụng thay thế đường cho người ăn kiêng

 Tác dụng bạch truật: Là vị thuốc thảo dược trong đông y, tác dụng trị tiểu đường và một số bệnh khác.
 Thành phần bạch truật: vị thuốc thảo dược hỗ trợ trị bệnh

Công trình nghiên cứu của Trung Tâm nghiên Thực Phẩm Chức Năng Học Viện Quân Y Việt Nam đã dành nhiều tâm huyết trong việc nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm trong nhiều năm. Qua nhiều thử nghiệm và kiểm chứng, sản phẩm Thanh Đường Gamosa ra đời thành công, là sự kết hợp thảo dược giúp hỗ trợ hạ đường huyết nhanh và hiệu quả.
CÔNG DỤNG THANH ĐƯỜNG GAMOSA MANG LẠI CHO CƠ THỂ:
   Sự kết hợp thành phần thảo dược làm hạ đường huyết, làm ổn định đường huyết
   Giảm biến chứng của bệnh tiểu đường, ngăn ngừa được nguy cơ gây bệnh
   Hỗ trợ trị hết tiểu đường, phòng ngừa tiểu đường, tăng cường sức đề kháng cơ thể
CÁCH DÙNG VÀ LIỀU DÙNG ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT
Nếu uống quá nhiều Thanh Đường Gamosa sẽ gây dư thừa, ngược lại dùng quá ít thì không đủ cho cơ thể. Vì vậy, để đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần sử dụng trước khi ăn 15 phút và theo đúng hướng dẫn sau:

Cách dùng dành cho người bị tiểu đường (tuyp 1 và tuyp 2):
  Trước bữa ăn sáng 15 phút uống 2 viên, trước bữa ăn tối 15 phút, uống 2 viên

Cách dùng dành cho người bình thường để phòng ngừa tiểu đường:
  Uống mỗi lần 1 viên, uống 2 lần/ ngày

Vì sao nhiều người bị tiểu đường lựa chọn sản phẩm Thanh Đường Gamosa?

Với sự tin tưởng vào Học Viện Quân Y Việt Nam và các cơ quan kiểm chứng, nhiều người bị tiểu đường đã tin dùng sản phẩm Thanh Đường Gamosa. Chỉ sau khoảng 2 đến 4 tuần sử dụng, người dùng cảm nhận rõ sự giảm biến chứng tiểu đường, ổn định đường huyết, ít bị khát nước như trước, đi tiểu ít hơn và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều
Sử dụng trong bao lâu thì đường huyết sẽ ở mức an toàn?

Thời gian phát huy của sản phẩm tuỳ theo tình trạng bệnh và cơ địa của từng người. Hơn nữa, chế độ vận động và ăn uống của người dùng cũng ảnh hưởng đến hiệu quả. Thông thường, người sử dụng cảm nhận rõ sự ổn định đường huyết và thuyên giảm khi dùng từ 2 đến 4 tháng.

Có cần kiêng gì khi sử dụng sản phẩm Thanh Đường Gamosa không?

Nếu bị tiểu đường, bạn cần tránh một số thực ăn có đường, tinh bột, chất béo và rượu bia,.. Vì những chất này có thể gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng bệnh tiểu đường.

Sử dụng Thanh Đường Gamosa có ảnh hưởng gì đến cơ thể không?

Sản phẩm được Học Viện Quân Y Việt Nam chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên khi bạn sử dụng sẽ không ảnh hưởng gì đến cơ thể. Với phương châm đặt sức khoẻ người sử dụng lên hàng đầu, sản phẩm viên uống Thanh Đường Gamosa an toàn với cơ thể, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Vì sao cần sử dụng Thanh Đường Gamosa càng sớm càng tốt?

Bệnh tiểu đường càng nặng sẽ càng khó trị. Vì vậy, nếu có dấu hiệu bị tiểu đường thì việc kiểm soát triệu chứng và phòng ngừa biến chứng là vô cùng cần thiết và cấp bách để ngăn ngừa, hỗ trợ trị tiểu đường càng sớm càng tốt.

Uống Thanh Đường Gamosa càng sớm sẽ giúp làm ổn định đường huyết kịp thời, giảm đáng kể biến chứng tiểu đường và hỗ trợ trị tiểu đường hiệu quả. Chúng tôi khuyên bạn hãy đầu tư chăm sóc sức khoẻ của mình và người thân thật tốt ngay hôm nay!
[/chitiet]
[kythuat]kt[/kythuat]
[hot] Mới [/hot][video]
Nhập nội dung - Xuất hiện trong tab Hình Ảnh[/video][danhgia]dg[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

No comments :

Post a Comment