CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIAO HÀNG NHANHdịch vụ giao hàng là đối tác uy tín
[giaban]50000[/giaban]
[giacu]Nhập giá chưa giảm[/giacu]
[tomtat]TRÀ THANH NHIỆT HOA VÀNG sản phẩm chính hãng của HVQY Giúp thanh nhiệt, giải độc, lương huyết. – Giúp giải nhiệt nóng, phòng ngừa mẩn ngứa, nhiệt miệng, nhiệt lưỡi. – Giúp làm giảm triệu chứng trong các trường hợp viêm họng, viêm răng lợi.[/tomtat]
[chitiet]Mô tả sản phẩm
Mỗi túi lọc TRÀ THANH NHIỆT HOA VÀNG 1,2g chứa:

Trà hoa vàng………..0,3g

La hán quả………….0,4g

Kim ngân hoa………0,2g

Lược vàng…………..0,1g

Sinh địa……………..0,1g

Mẫu đơn bì………….0,1g

Công dụng:

Giúp thanh nhiệt, giải độc, lương huyết.

Giúp giải nhiệt nóng, phòng ngừa mẩn ngứa, nhiệt miệng, nhiệt lưỡi.

Giúp làm giảm triệu chứng trong các trường hợp viêm họng, viêm răng lợi.

Đối tượng sử dụng: 

- Người bị nóng trong, táo bón.

- Người bị mẩn ngứa, nóng nhiệt.

- Người bị nhiệt miệng, nhiệt lưỡi, viêm họng, viêm răng lợi.

Cách dùng:

Nhúng túi trà vào trong cốc nước chứa khoảng 100 – 150 ml nước sôi, chờ 3 – 5 phút.. Ngày dùng 3 – 5 túi.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Người có tỳ vị hư, hàn không nên dùng sản phẩm.

Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh sáng

Nhiệt miệng là hiện tượng viêm loét niêm mạc miệng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Biểu hiện của bệnh là niêm mạc miệng xuất hiện  một hoặc nhiều đốm trắng to 1 – 2 mm,  đốm trắng to dần hơi mọng nước, vài ngày sau đồng loạt vỡ ra tạo thành vết loét có khi tới 10 mm, làm ảnh hưởng nhiều đến ăn uống sinh hoạt và giao tiếp. Tỷ lệ mắc bệnh trong cộng đồng khoảng 10% dân số ở các mức độ khác nhau.

Nóng trong người còn được gọi là nội nhiệt. Biểu hiện là tình trạng thường xuyên cảm thấy miệng háo khát, khô táo, người gầy, da khô, tiểu tiện sắc vàng hoặc đỏ, đại tiện bí táo, … nặng hơn là trường hợp viêm nhiễm cụ bộ như mụn nhọt, dị ứng, sang nở mẩn ngứa, nổi ban đỏ ở trẻ em, … Nhiệt độc tích tụ lâu ngày gây suy yếu hệ miễn dịch, làm cho cơ thể dễ bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nhất là nhiễm trùng đường tiết niệu, sinh dục, tiêu hóa.

Các kết quả nghiên cứu về trà thanh nhiệt hoa vàng và các dược liệu bào chế trà thanh nhiệt hoa vàng.

Trà hoa vàng (Camellia chrysantha):  Phân  bố chủ yếu ở  Trung Quốc và mộ số tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam. Trà hoa vàng có chứa tinh dầu, polyphenolic, các alcaloid, các vitamin và các nguyên tố như Se, Mo, Mn, Zn có tác dụng ngăn ngừa UngThư, tăng tính đàn hồi của thành mạch, điều hòa các enzym hoạt hóa cholesterol.

Các kết quả đánh giá tác dụng dược lý trên thực nghiệm của trà hoa vàng cho thấy khả năng ức chế sự phát triển của các KhốiU đến 33,8%, khả năng làm giảm cholesterol trong máu đến 35%. Ngoài ra trà hoa vàng còn có tác dụng diệt khuẩn với một số chủng vi khuẩn vì vậy có tác dụng tốt trong điều trị viêm răng lợi, viêm họng.

Lược vàng (Callicia fragrans):  Theo các nghiên cứu của Viện Dược liệu thì Lươcj vàng có các tác dụng kháng khuẩn (với các chủng vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp), tăng cường miễn dịch và chống oxy hóa.

Kim ngân hoa (Flos lonicerae): Có vị ngọt, tính hàn, quy vào kinh đại trường, phế, vị. Trong kim ngân hoa có các hoạt chất luteolin, inositol, tanin, có dược năng thanh thấp nhiệt, tán phong nhiệt, giải độc nhiệt. Kim ngân hoa được dùng để chữa mụn nhọt, lở ngứa, ban sởi, đậu mùa, rôm sảy, thấp khớp, viêm mũi dị ứng, chữa cảm phong nhiệt.

La hán quả (Momordica grosvenori): Là quả cây Siraitia grosvernori thuộc họ bầu bí Cucurbitacea, có chứa các đường hữu cơ như fructose, glucose, các terpen glycosid gọi chung là các mogrosid. Các glycosid có trong dịch chiết quả la hán có tác dụng chống oxy hóa, loại lipoprotein có phân tử lượng thấp và có khả năng khử các gốc tự do. Ngoài ra, có tác dụng chống UngThư, ức chế sự khởi hoạt của siêu vi Epstein-barr, và chống dị ứng.

Sinh địa: Có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, dưỡng âm, sinh tân dịch, đổ máu cam, băng huyết, lậu huyết, tiểu ra máu, tiểu đường, tâm thần không yên, mất ngủ.

Mẫu đơn bì: Rễ mẫu đơn bì có tác dụng chống co thắt, chống viêm và giảm đau. Hoạt chất paeonol có tác dụng ức chế sự sinh sôi của Escherichia coli; Bacillus subtilis ở nồng độ 1:1500, Staphylococcus aureus và Streptococcus faecalis ở nồng độ 1:2000. Mẫu đơn bì có tác dụng lương huyết, hoạt huyết, chữa chứng nhiệt không ra mồ hôi.

Công dụng của trà thanh nhiệt hoa vàng

Kết quả nghiên cứu tiền lâm sàng cho thấy trà thanh nhiệt hoa vàng có tác dụng thanh nhiệt, giảm viêm loét niêm mạc miệng, lưỡi do nhiệt. Có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị viêm răng lợi, viêm họng.

Trà thanh nhiệt hoa vàng có độ an toàn cao vì không có độc tính cấp được phát hiện ở mức liều sử dụng. Trà thanh nhiệt hoa vàng được dùng với liều cao gấp nhiều lần liều dùng thông thường trên người liên tục 42 ngày không ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường, không biến đổi điện tim, không biến đổi các chỉ số huyết học như hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và hàm lượng hemoglobin. Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận trong giới hạn bình thường.

Nên sử dụng trà thanh nhiệt hoa vàng hàng ngày?

Dược liệu dùng để bào chế Trà thanh nhiệt hoa vàng đã được các giáo sư, tiến sĩ và các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu kỹ lưỡng khẳng định không có độc tính ở mức liều sử dụng, có thể sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Dùng trà thanh nhiệt hoa vàng thường xuyên sẽ thấy hiệu quả, sức khỏe ổn định.[/chitiet]
[kythuat]kt[/kythuat]
[hot] Mới [/hot][video]Nhập nội dung - Xuất hiện trong tab Hình Ảnh[/video][danhgia]dg[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

No comments :

Post a Comment