CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIAO HÀNG NHANHdịch vụ giao hàng là đối tác uy tín
[giaban]425.000[/giaban]
[giacu]677.000[/giacu]
[tomtat]Bọt Rửa Mặt Clinique Ngăn Ngừa Mụn 125ml Anti Blemish Solutions Cleansing Foam Chính hãng Duy nhất tại ChuanKhoeDep.comcó công thức hữu hiêu, vượt trội đặc thù và hoàn chỉnh trong quá trình làm mờ vết thâm do mụn, ngăn chặn sự trở lại của mụn với công thức nhẹ dịu giúp làm giảm các đốm mụn hiện có và ngăn chặn phát sinh mụn mới. Clinique Anti-Blemish Solutions Clearing Moisturizer Oil-Free tạo hàng rào chặn đứng các tác nhân gây mụn, giúp kiểm soát dầu thừa, làm dịu, làm mềm da và giảm mẩn đỏ rõ rệt, cung cấp nước nhẹ nhàng để giảm thiểu tình trạng khô và bong tróc. Hãy sử dụng Clinique Anti-Blemish Solutions Cleansing Foam và với một làn da sáng và mịn màng. Để thêm hiệu quả nên dùng kèm với Anti-Blemish Solutions Clarifying Lotion.[/tomtat]
[chitiet]Bọt Rửa Mặt Ngăn Ngừa Mụn Clinique Anti Blemish Solutions Cleansing Foam 125ml

 Clinique là một hãng mỹ phẩm high – end ( tên gọi dành cho các dòng sản phẩm nổi tiếng với chất lượng cao ) được phát triển với các bác sĩ da liễu. Thế nên chủ trương của các sản phẩm Clinique là đơn giản và lành tính tuyệt đối. Sản phẩm của Clinique thường là 100% không pha hương liệu vì thế sản phẩm vô cùng lành tính với mọi loại da nhất là da nhạy cảm.Sữa rửa mặt Clinique Anti-Blemish Solutions Cleansing Foam: Một loại sữa rửa mặt chuyên dụng giúp làm sạch và ngăn ngừa mụn. Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, dầu thừa trên da, làm sạch sâu các lỗ chân lông một cách dịu nhẹ. Giúp da thư thái, dễ chịu, giảm các nốt đỏ, mẩn. Mang lại cảm giác thư thái và sạch sẽ cho da mà không làm da căng, rát như các sản phẩm làm sạch trên da mụn khác. Sử dụng hàng ngày sáng và tối, để có kết quả tốt hơn nên dùng nước cần bằng (toner) và kem chuyên dụng đi kèm.

Sữa rửa mặt Clinique Anti-Blemish Solutions Cleansing Foam có công thức hữu hiêu, vượt trội đặc thù và hoàn chỉnh trong quá trình làm mờ vết thâm do mụn, ngăn chặn sự trở lại của mụn với công thức nhẹ dịu giúp làm giảm các đốm mụn hiện có và ngăn chặn phát sinh mụn mới. Clinique Anti-Blemish Solutions Clearing Moisturizer Oil-Free tạo hàng rào chặn đứng các tác nhân gây mụn, giúp kiểm soát dầu thừa, làm dịu, làm mềm da và giảm mẩn đỏ rõ rệt, cung cấp nước nhẹ nhàng để giảm thiểu tình trạng khô và bong tróc. Hãy sử dụng Clinique Anti-Blemish Solutions Cleansing Foam và với một làn da sáng và mịn màng. Để thêm hiệu quả nên dùng kèm với Anti-Blemish Solutions Clarifying Lotion.

Công dụng:

- Sữa rửa mặt làm sạch da, ngăn ngừa mụn dành cho da nhờn mụn.

- Bước đầu tiên trong Bộ Ngăn Ngừa Mụn của Clinique.

- Sữa rửa mặt tạo bọt nhẹ dịu, giúp làm sạch và ngăn ngừa mụn.

- Lấy đi dầu thừa và bụi bẩn. Thông thoáng lỗ chân lông.

- Làm dịu, làm mềm và giảm mẩn đỏ rõ rệt.

 Bảo quản:

Ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp

Để xa tầm tay trẻ em.

Thương hiệu: CLINIQUE

Thể tích: 125ml

Xuất xứ: USAHướng dẫn sử dụng
Dùng 2 lần/ngày vào sáng và tối như sữa rửa mặt thông thường. Nên massage nhẹ nhàng xung quanh mặt và tránh vùng da mắt và miệng.

Nếu cảm thấy da bị khô thì nên dừng sử dụng 1, 2 ngày rồi dùng tiếp.[/chitiet]
[kythuat]kt[/kythuat]
[hot] Mới [/hot][video]Nhập nội dung - Xuất hiện trong tab Hình Ảnh[/video][danhgia]dg[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

No comments :

Post a Comment