CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIAO HÀNG NHANHdịch vụ giao hàng là đối tác uy tín
[giaban]450.000[/giaban]
[giacu]599.000[/giacu]
[tomtat]Gel Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Dầu - 50ml Mattifying Gel Cream Sebo Vegetal  Chính hãng Duy nhất tại ChuanKhoeDep.com là kem dưỡng với những thành phần tự nhiên cung nước cho da mặt đặc biệt là da dầu giúp da hấp thụ bã nhờn dư thừa và cung cấp độ ẩm chuyên sâu cho da suốt 24h. Thành phần làm sạch bột Baikal, giúp lại lại sự tươi mát và sạch thoáng cho loại da hỗn hợp và da nhờn. Da sẽ không còn bị ngạt thở cùng với kết cấu siêu nhẹ và lỏng rất thấm giúp da trở nên tươi mát không bóng nhờn. Làn da thông thoáng và lấy lại vẻ đẹp tự nhiên.
Công thức không chứa paraben, không chứa dầu khoáng, không chất tạo màu an toàn cho người sử dụng.[/tomtat]
[chitiet]Gel Dưỡng Ẩm Dành Cho Da Dầu Yves Rocher 50ml
Yves Rocher được thành lập từ năm 1959 tại Brittany, Pháp bởi một người đam mê thực vật và thảo dược Yves Rocher. Vừa là nhà thu hoạch, nhà sản xuất, nhà phân phối, Yves Rocher là thương hiệu mỹ phẩm duy nhất trên thế giới có thể kiểm soát tất cả hoạt động: Trồng trọt, nghiên cứu khoa học về thực vật, phát triển các thành phần, cải tiến công thức, thu hoạch nguyên vật liệu, sản xuất, đóng gói, vận chuyển và phân phối trên toàn thế giới. Nhờ sử dụng mô hình này mà Yves Rocher đã hạn chế đến mức thấp nhất về các tác động tới môi trường mà vẫn mang lại sản phẩm chất lượng cao và giá cả phù hợp. Hàng ngày, khắp mọi nơi trên thế giới, 30 triệu phụ nữ đang giữ mối liên hệ với Yves Rocher, dựa trên niềm tin và sự hài lòng giữa đôi bên. Hằng năm, có 300 triệu sản phẩm được bán, đồng nghĩa với mỗi giây 10 sản phẩm được khắp mọi nơi trên thế giới (thống kê 2009), 70 triệu sản phẩm được bán tại Pháp (cứ 3 phụ nữ Pháp sẽ có 1 phụ nữ là khách hàng của Yves Rocher), 550 cửa hàng tại Pháp, thương hiệu có mặt trên 88 quốc gia với gần 4000 cửa hàng, 10 triệu quyển Green Book về sắc đẹp được dịch sang 20 ngôn ngữ, cứ mỗi giây có 1 sản phẩm dòng Les Plaisirs Nature được bán.
Gel dưỡng ẩm cho da dầu Yves Rocher Sebo Vegetal Matifying Gel Cream 50ml là kem dưỡng với những thành phần tự nhiên cung nước cho da mặt đặc biệt là da dầu giúp da hấp thụ bã nhờn dư thừa và cung cấp độ ẩm chuyên sâu cho da suốt 24h. Thành phần làm sạch bột Baikal, giúp lại lại sự tươi mát và sạch thoáng cho loại da hỗn hợp và da nhờn. Da sẽ không còn bị ngạt thở cùng với kết cấu siêu nhẹ và lỏng rất thấm giúp da trở nên tươi mát không bóng nhờn. Làn da thông thoáng và lấy lại vẻ đẹp tự nhiên.
Công thức không chứa paraben, không chứa dầu khoáng, không chất tạo màu an toàn cho người sử dụng.

Công dụng:

- Cung cấp ẩm cho da dầu

- Giúp kiểm doát dầu nhờn cho da khô thoáng hơn

- Nuôi dưỡng làm da mềm mịn và căng mọng tự nhiên

Hướng dẫn sử dụng

Dùng hàng ngày buổi sáng/ tối sau bước làm sạch với sữa rửa mặt, cân bằng với nước hoa hồng và làm dịu với nước khoáng dưỡng da cùng serum dưỡng da. Thoa một lớp mỏng lên da. Mát xa nhẹ nhàng để kem thấm sâu vào trong da.
Bảo quản:

Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Quy cách: 50ml

Thương hiệu: Yves Rocher.

Xuất xứ: Pháp[/chitiet]
[kythuat]kt[/kythuat]
[hot] Mới [/hot][video]Nhập nội dung - Xuất hiện trong tab Hình Ảnh[/video][danhgia]dg[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

No comments :

Post a Comment