CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIAO HÀNG NHANHdịch vụ giao hàng là đối tác uy tín
[giaban]335.000[/giaban]
[giacu]375.000[/giacu]
[tomtat]Gel Dưỡng Ngăn Ngừa Mụn Gomme Sos Boutons Sos Spot Eraser Zero Spot  Chính hãngDuy nhất tại ChuanKhoeDep.com   với 93,9% các thành phần từ nguồn gốc tự nhiên, không chứa paraben, không gây dị ứng an toàn cho người sử dụng, nhanh chóng làm khô và giảm các đốm mụn sưng viêm, ngăn ngừa mụn trứng cá, mụn ẩn dưới da và cả những dấu vết của chúng để lại, đồng thời sản phẩm giúp kiểm soát tốt lượng dầu, bã nhờn vùng da mụn, giúp phục hồi làn da của bạn, mang trở lại cho bạn làn da hoàn toàn sạch mụn, mịn màng và tươi sáng hơn, là sản phẩm không thể thiếu đối với làn da có mụn và dễ nổi mụn.
[/tomtat]
[chitiet]Gel Dưỡng Ngăn Ngừa Mụn Yves Rocher Gomme Sos Boutons Sos Spot Eraser Zero Spot - 10ml

Da mụn luôn là nỗi ám ảnh của bạn, chúng sưng tấy lên làm cho mặt bạn kém tươi sáng, gây cảm giác khó chịu và mất tự tin nhưng từ nay mụn sẽ không còn là nỗi lo nữa, với Gel Dưỡng Ngăn Ngừa Mụn Yves Rocher Gomme Sos Boutons Sos Spot Eraser Zero Spot với 93,9% các thành phần từ nguồn gốc tự nhiên, không chứa paraben, không gây dị ứng an toàn cho người sử dụng, nhanh chóng làm khô và giảm các đốm mụn sưng viêm, ngăn ngừa mụn trứng cá, mụn ẩn dưới da và cả những dấu vết của chúng để lại, đồng thời sản phẩm giúp kiểm soát tốt lượng dầu, bã nhờn vùng da mụn, giúp phục hồi làn da của bạn, mang trở lại cho bạn làn da hoàn toàn sạch mụn, mịn màng và tươi sáng hơn, là sản phẩm không thể thiếu đối với làn da có mụn và dễ nổi mụn.Yves Rocher được thành lập từ năm 1959 tại Brittany, Pháp bởi một người đam mê thực vật và thảo dược Yves Rocher. Vừa là nhà thu hoạch, nhà sản xuất, nhà phân phối, Yves Rocher là thương hiệu mỹ phẩm duy nhất trên thế giới có thể kiểm soát tất cả hoạt động: Trồng trọt, nghiên cứu khoa học về thực vật, phát triển các thành phần, cải tiến công thức, thu hoạch nguyên vật liệu, sản xuất, đóng gói, vận chuyển và phân phối trên toàn thế giới. Nhờ sử dụng mô hình này mà Yves Rocher đã hạn chế đến mức thấp nhất về các tác động tới môi trường mà vẫn mang lại sản phẩm chất lượng cao và giá cả phù hợp. Hàng ngày, khắp mọi nơi trên thế giới, 30 triệu phụ nữ đang giữ mối liên hệ với Yves Rocher, dựa trên niềm tin và sự hài lòng giữa đôi bên. Hằng năm, có 300 triệu sản phẩm được bán, đồng nghĩa với mỗi giây 10 sản phẩm được khắp mọi nơi trên thế giới (thống kê 2009), 70 triệu sản phẩm được bán tại Pháp (cứ 3 phụ nữ Pháp sẽ có 1 phụ nữ là khách hàng của Yves Rocher), 550 cửa hàng tại Pháp, thương hiệu có mặt trên 88 quốc gia với gần 4000 cửa hàng, 10 triệu quyển Green Book về sắc đẹp được dịch sang 20 ngôn ngữ, cứ mỗi giây có 1 sản phẩm được bán.


Đặc trưng:

- Sản phẩm dạng gel có tác dụng làm dịu da tức thì, 93,9% các thành phần từ nguồn gốc tự nhiên. Không chứa paraben, không gây dị ứng an toàn cho người sử dụng.

- Sản phẩm giàu Aloe Vera hữu cơ có đặc tính phục hồi và axit salicylic giúp kháng viêm, chống khuẩn. Nhanh chóng xóa đi những vết mụn sưng tấy, mụn trứng cá cũng như vết thâm sau mụn.

Công dụng:

- Làm khô và giảm các đốm mụn sưng viêm, giúp bong cồi mụn nhanh chóng.

- Ngăn ngừa mụn trứng cá, mụn ẩn dưới da và xóa luôn dấu vết do mụn để lại.

- Giúp kháng viêm, giảm sưng tấy.

- Giúp phục hồi làn da bị tổn thương và kiểm soát tốt sự tiết bã nhờn của vùng da mụn, mang trở lại cho bạn làn da mịn màng và tươi sáng.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Thương hiệu: Yves Rocher

Dung tích: 10ml

Xuất xứ: Pháp

Hướng dẫn sử dụng
Thoa trực tiếp vào vùng da mụn 3 lần/ngày và sau đó hai lần một ngày cho đến khi chúng biến mất hoàn toàn.[/chitiet]
[kythuat]kt[/kythuat]
[hot] Mới [/hot][video]Nhập nội dung - Xuất hiện trong tab Hình Ảnh[/video][danhgia]dg[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

No comments :

Post a Comment