CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIAO HÀNG NHANHdịch vụ giao hàng là đối tác uy tín
[giaban]1.360.000[/giaban]
[giacu]1.700.000[/giacu]
[tomtat]Nước Hoa Hồng Làm Mềm Và Săn Chắc Da - 200ml Renergie Multi-lift Lotion Chính hãng Duy nhất tại ChuanKhoeDep.com có khả năng thẩm thấu sâu vào từng lớp da để tác động cơ bản và làm giảm các nếp nhăn, mụn, xoá mờ các đốm nâu, tàn nhang và sạm nám, cải thiện làn da không đều màu, giúp da trắng sáng hơn.[/tomtat]
[chitiet]Nước Làm Mềm Hiệu Chỉnh Làn Da Lancôme Visionnaire [LR 2412] Lotion 200ml

Được sản xuất bởi thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Lancôme của Pháp. Sản phẩm chứa LR 2412 – một phân tử có khả năng thẩm thấu sâu vào từng lớp da để tác động cơ bản và làm giảm các nếp nhăn, mụn, xoá mờ các đốm nâu, tàn nhang và sạm nám, cải thiện làn da không đều màu, giúp da trắng sáng hơn.


Nhờ tác động chuyên sâu này, sản phẩm giúp làm sạch bề mặt da, thông thoáng và se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn hình thành và sự tích tụ melanin trong da. Đồng thời sản phẩm còn bổ sung tinh chất dưỡng ẩm, phục hồi năng lượng cho da khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng suốt ngày dài. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung thêm hoạt chất hoàn thiện Pad A đặc hiệu có công dụng kép, chứa tới 2000 vi hạt đem lại hiệu quả làm mềm da một cách nhanh chóng, tái cấu trúc làn da bị hư hại, sửa chữa những khuyết điểm tạo nên một làn da hoàn hảo.

Công dụng:

- Làm giảm các nếp nhăn, mụn.

- Xoá mờ các đốm nâu, tàn nhang và sạm nám.

- Cải thiện làn da không đều màu, giúp da trắng sáng hơn.

- Làm sạch bề mặt da, thông thoáng và se khít lỗ chân lông.

- Dưỡng ẩm và làm mềm da một cách nhanh chóng.

- Tái cấu trúc làn da bị hư hại, tạo nên một làn da hoàn hảo.

- Giúp se khít lỗ chân lông, giúp da đều màu chỉ sau 4 tuần.

Thành phần chính có trong sản phẩm:

Hoạt chất hoàn thiện Pad A đặc hiệu với công dụng kép, chứa tới 2000 vi hạt cùng với tác dụng siêu mềm. Được thiết kế để tái cấu trúc da và hoàn thiện những điểm chưa hoàn hảo trên da.

LR 2412, loại phân tử đầu tiên do phòng Thí nghiệm nghiên cứu của chúng tôi chế tạo, với khả năng tự động thấm sâu qua tất cả các lớp da, giúp làn da tự sửa chữa các khuyết điểm.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng ban ngày và ban đêm, làm sạch bằng cách sử dụng một tăm bông cotton chuyển động nhẹ nhàng từ trung tâm ra bên ngoài của khuôn mặt, chú ý tránh vùng mắt. Sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp[/chitiet]
[kythuat]kt[/kythuat]
[hot] Mới [/hot][video]Nhập nội dung - Xuất hiện trong tab Hình Ảnh[/video][danhgia]dg[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

No comments :

Post a Comment