CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIAO HÀNG NHANHdịch vụ giao hàng là đối tác uy tín
[giaban]289.000[/giaban]
[giacu]380.000[/giacu]
[tomtat]Serum Timeless Làm Sáng Da Mờ Vết Thâm 30ml Skin Care 20% Vitamin C Plus E Ferulic Acid Serum Chính hãng Duy nhất tại ChuanKhoeDep.com  giúp hỗ trợ làm sáng và đều màu da, làm giảm vết thâm sau mụn, hỗ trợ sản sinh Collagen. Sản phẩm thích hợp dành cho: Da khỏe, da đã hết mụn. Tinh chất với 20% Vitamin C, kết hợp với Vitamin E và Ferulic Acid giúp làm mờ vết thâm Mụn, cho da sạch láng, đều màu, chống oxy hóa và thúc đẩy sản sinh collagen. Serum này chứa 20% L-ascorbic acid (LAA), dạng mạnh, dễ kích ứng, dễ oxy hóa của Vitamin C nên da mụn, da đang kích ứng không nên dùng. Và nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được chất lượng của sản phẩm.[/tomtat]
[chitiet]Serum Timeless Làm Sáng Da Mờ Vết Thâm Skin Care 20% Vitamin C Plus E Ferulic Acid Serum 30ml

Tinh chất Timeless Skin Care 20% Vitamin C Plus E Ferulic Acid Serum giúp hỗ trợ làm sáng và đều màu da, làm giảm vết thâm sau mụn, hỗ trợ sản sinh Collagen. Sản phẩm thích hợp dành cho: Da khỏe, da đã hết mụn. Tinh chất với 20% Vitamin C, kết hợp với Vitamin E và Ferulic Acid giúp làm mờ vết thâm Mụn, cho da sạch láng, đều màu, chống oxy hóa và thúc đẩy sản sinh collagen. Serum này chứa 20% L-ascorbic acid (LAA), dạng mạnh, dễ kích ứng, dễ oxy hóa của Vitamin C nên da mụn, da đang kích ứng không nên dùng. Và nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được chất lượng của sản phẩm.

Đặc trưng:

- Vitamin C giúp da :

+ Sáng dần lên

+ Giảm thâm

+ Ngăn ngừa lão hóa

+ Hỗ trợ sản sinh collagen

- Vitamin E :

+ Hỗ trợ chống lão hóa

+ Bảo vệ da trước tác hại của tia UV

+ Thanh lọc các gốc tự do

+ Dưỡng ẩm

- Và Ferulic Acid :

+ Là 1 chất chống oxihoa mạnh mẽ hơn cả vitamin E và C

+ Góp phần lớn trong cơ chế tự bảo vệ ,củng cố độ bên của vách tế bào

+ Ngừa nhiễm khuẩn

+ Chống tác hại của tia UV

+ Giúp các chất chống lão hóa khác hoạt động hiệu quả hơn.

Thành phần chính:

- Chứa 20% vitamin C dạng LAA (là dạng bền vững hơn cả của Vitamin C) một chất chống oxi hóa giúp cải thiện sắc tố và hỗ trợ thúc đẩy sản sinh collagen. (Để tìm hiểu thêm tác dụng của Vitamin C với làn da.

- Vitamin E và Ferulic Acid giúp thúc đẩy quá trình vitamin C thấm vào da nhanh hơn, sâu hơn và không có cảm giác dính.

- Độ bền vững: Dù là Vitamin C ở thể LAA nhưng Timeless vẫn bền vững được khoảng 3 tháng điều kiện giữ tủ lạnh và khoá chặt nắp.

- Sản phẩm còn có tác dụng tẩy tế bào chết cho da.Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát.

Nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh

HẠN SỬ DỤNG: 3 tháng kể từ khi mở nắp

Quy cách: 30ml

Xuất xứ: Mỹ.[/chitiet]
[kythuat]kt[/kythuat]
[hot] Mới [/hot][video]Nhập nội dung - Xuất hiện trong tab Hình Ảnh[/video][danhgia]dg[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

No comments :

Post a Comment