CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIAO HÀNG NHANHdịch vụ giao hàng là đối tác uy tín
[giaban]1,350,000₫[/giaban]
[giacu]1,485,000[/giacu]
[tomtat]Whey iso được sấy và bảo quản với công thức mới nên luôn giữu được các chất dinh đưỡng và chất lượng ở trạng thái tốt nhất[/tomtat]
[chitiet]Hãng sản xuất Ultimate Nutrition thật sự tự hào giới thiệu Iso sensation 93 sở hữu 100% Whey protein tinh khiết. Iso sensation 93 là một dòng Whey iso đa chức năng, được xử lí làm lạnh, lượng Whey iso được sấy và bảo quản với công thức mới nên luôn giữu được các chất dinh đưỡng và chất lượng ở trạng thái tốt nhất

Sữa Tăng Cơ Vị Dâu ISO Sensation 93 Ultimate Nutrition SMUN284 (907g) hỗ trợ bổ sung dưỡng chất và cơ thể, là sự lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe và vóc dáng của bạn.
Sản phẩm có dạng bột mịn, hòa tan tuyệt vời, không bị vón cục hay quá đặc, vị dâu thơm ngon, hấp dẫn.


Một muỗng ISO Sensation 93 cung cấp cho cơ thể 30g protein, axit amin, enzyme,  tăng cường khả năng hấp thụ, giúp tăng cơ và các cơ nạc.
Sữa tăng cơ giảm mỡ của Ultimate Nutrition bổ sung axit lactic để cơ bắp không bị nhức mỏi sau khi luyện tập, cải thiện sức bền.
Sữa tăng cơ Iso 93 bổ sung vi chất Complex SI có chứa Axit Alpha-Lipoic, D-Pinitol và 4-Hydroxyisoleucine, hỗ trợ giảm mỡ và giảm nguy cơ bị tim mạch.
Thực phẩm cung cấp thành phần sữa non giúp chống oxy hoá làm đẹp da, kích thích tăng trưởng cơ bắp.
Ultimate Nutrition ISO Sensation 93 có thêm bộ đôi protease và lactase giúp tối ưu hoá các vấn đề về tiêu hoá.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cho 1 muỗng whey tương đương 30gram với 200ml nước dùng cho một lần uống, có thể pha với nước, sữa lạnh không đường hoặc nước trái cây yêu thích của bạn.
Uống từ 1-3 lần mỗi ngày
Uông trước khi tập 30 phút và NGAY sau khi tập (trong 30 phút)

THÀNH PHẦN

[/chitiet]
[kythuat]kt[/kythuat]
[hot] Mới [/hot][video][/video][danhgia]dg[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

No comments :

Post a Comment