CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIAO HÀNG NHANHdịch vụ giao hàng là đối tác uy tín
[giaban]105.000[/giaban]
[giacu]135.000[/giacu]
[tomtat]Xịt Khoáng Dưỡng Ẩm Lô Hội - 150ml Suansu Aloe Vera Skin Mist Chính hãng Duy nhất tại ChuanKhoeDep.com có thành phần chiết xuất từ lô hội có tác dụng cấp nước tức thì cho làn da đồng thời giữ ẩm nhẹ nhàng, làm mát dịu da, chống bong tróc, khô da và trả lại vẻ khỏe mạnh cho làn da. Ngoài ra, còn có thành phần từ nước suối nóng thiên nhiên bổ sung khoáng chất và các nguyên tố vi lượng giúp da dễ dàng hấp thu dưỡng chất để luôn ẩm mượt, mịn màng. Sản phẩm còn có mùi hương nhẹ nhàng, khi xịt lên bạn sẽ cam thấy rất dễ chịu.[/tomtat]
[chitiet]Xịt Khoáng Dưỡng Ẩm Lô Hội Enesti Suansu Aloe Vera Skin Mist - 150ml

Xịt khoáng được ví như vị cứu tinh đối với làn da của mọi cô nàng,từ mùa Đông nứt nẻ hay mùa hạ nóng bức. Nước xịt khoáng giúp bạn nhanh chóng lấy lại độ ẩm cho làn da, cân bằng độ pH. Nếu làn da hay tinh thần của bạn có dấu hiệu mệt mỏi, chỉ cần dùng xịt khoáng, bạn sẽ cảm thấy như đang “tưới nước” cho làn da cũng như sản khoái tinh thần.

Xịt Khoáng Dưỡng Ẩm Lô Hội Enesti Suansu Aloe Vera Skin Mist có thành phần chiết xuất từ lô hội có tác dụng cấp nước tức thì cho làn da đồng thời giữ ẩm nhẹ nhàng, làm mát dịu da, chống bong tróc, khô da và trả lại vẻ khỏe mạnh cho làn da. Ngoài ra, còn có thành phần từ nước suối nóng thiên nhiên bổ sung khoáng chất và các nguyên tố vi lượng giúp da dễ dàng hấp thu dưỡng chất để luôn ẩm mượt, mịn màng. Sản phẩm còn có mùi hương nhẹ nhàng, khi xịt lên bạn sẽ cam thấy rất dễ chịu.
Bảo quản:

Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát.

Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.

Tránh xa tầm với của trẻ em.

Dung tích: 150ml

Xuất xứ: Hàn Quốc
Hướng dẫn sử dụng
Đặt chai xịt khoáng song song cách mặt khoảng 30cm. Xịt đều một vòng khắp mặt, vỗ nhẹ khoảng 30 giây rồi để khô tự nhiên. Có thể dụng đều đặn mỗi ngày 3-5 lần.


Thương hiệu: Enesti.[/chitiet]
[kythuat]kt[/kythuat]
[hot] Mới [/hot][video]Nhập nội dung - Xuất hiện trong tab Hình Ảnh[/video][danhgia]dg[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

No comments :

Post a Comment