CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm GIAO HÀNG NHANHdịch vụ giao hàng là đối tác uy tín
[giaban]439.000[/giaban]
[giacu]610.000[/giacu]
[tomtat]Bộ Kit Andalou Naturals Chăm Sóc Da Dành Cho Da Nhạy Cảm 5 Món 1000 Roses™ Get Started Kit 25530 Chính hãng Duy nhất tại ChuanKhoeDep.com bộ sản phẩm chăm sóc dưỡng ẩm dành cho làn da mẩn cảm, khó chiều với công nghệ tế bào gốc từ trái cây của Andalou Naturals làm mới làn da ở cấp độ tế bào, kết hợp giữa thành phần tự nhiên và công nghệ khoa học đem đến những hiệu quả chống lão hóa có thể nhìn thấy được. Ứng dụng công nghệ Tế bào gốc từ nho + táo, BioActive 8 loại quả dâu và hương hoa hồng cho cảm giác thư giãn tối đa.[/tomtat]
[chitiet]Bộ Kit Chăm Sóc Da Dành Cho Da Nhạy Cảm 5 Món Andalou 1000 Roses™ Get Started Kit 25530

Andalou 1000 Roses™ Get Started Kit là bộ sản phẩm chăm sóc dưỡng ẩm dành cho làn da mẩn cảm, khó chiều với công nghệ tế bào gốc từ trái cây của Andalou Naturals làm mới làn da ở cấp độ tế bào, kết hợp giữa thành phần tự nhiên và công nghệ khoa học đem đến những hiệu quả chống lão hóa có thể nhìn thấy được. Ứng dụng công nghệ Tế bào gốc từ nho + táo, BioActive 8 loại quả dâu và hương hoa hồng cho cảm giác thư giãn tối đa.

Andalou Naturals được sáng tạo từ bà Stacey Kelly Egide – CEO và ông Mark A. Egide – chủ tịch tập đoàn. Andalou Naturals là thương hiệu sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc và chăm sóc cơ thể của Mỹ. Nổi tiếng với 100% thành phần là từ thiên nhiên, trong đó hơn 70% thành phần là hưu cơ (tức được nuôi trồng và sản xuất sạch) không những thân thiện với môi trường mà còn mang lại kết quả rõ rệt đối với làn da và đặc biệt an toàn tuyệt đối trên mọi loại da.Andalou Naturals là nhãn hiệu chăm sóc cá nhân đầu tiên trên thế giới được chứng nhận không sử dụng thành phần biến đổi Gen (Non - GOM Project) trong các sản phẩm của mình. Ngoài ra, Andalou hoàn toàn không sử dụng Sulfate, hoá dầu, màu tổng hợp, thuốc nhuộm, nước hoa nhân tạo, triclosan, PEG, MEA, TEA, DEA, chất bảo quản và paraben. Đặc biệt các sản phẩm của Andalou Naturals an toàn tuyệt đối đối cho phụ nữ mang thai và trong thời kì cho con bú.

Bộ Kit Chăm Sóc Da Dành Cho Da Nhạy Cảm 5 Món Andalou 1000 Roses™ Get Started Kit với công nghệ tế bào gốc từ trái cây của Andalou Naturals làm mới làn da ở cấp độ tế bào, kết hợp giữa thành phần tự nhiên và công nghệ khoa học đem đến những hiệu quả chống lão hóa có thể nhìn thấy được. Ứng dụng công nghệ Tế bào gốc từ nho + táo, BioActive 8 loại quả dâu và hương hoa hồng cho cảm giác thư giãn tối đa.Bộ sản phẩm thiết kế dành cho chăm sóc da mẩn cảm, gồm 5 sản phẩm:

1. Sữa Rửa Mặt Tẩy Tế Bào Da Chết Ngọc Trai Andalou 1000 Roses® Pearl Exfoliator - 24ml

Sữa rửa mặt với nước hoa hồng tươi mát chứa các tế bào gốc từ hoa hồng Alpine nhẹ nhàng loại bỏ đi các lớp trang điểm, tạp chất, bụi bẩn và tế bào da khô, giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Trái lựu giàu tannin và polyphenol giúp cân bằng và giữ ẩm cho da. Axít hyaluronic và lô hội phục hồi lớp rào chắn hydro lipid của da.

2. Mặt Nạ Nước Hoa Hồng  - 15ml

Mặt nạ chứa các tế bào gốc của hoa hồng Alpine cung cấp độ ẩm sâu và hỗ trợ các tế bào giúp làm dịu, nuôi dưỡng làn da mẩn cảm. Trái lựu chứa axit hyaluronic giúp cân bằng da và Aloe Vera giúp phục hồi độ ẩm cho da đem lại vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo.

3. Nước Cân Bằng Da Andalou 1000 Roses® Floral Toner - 30ml

Nước cân bằng da với mùi hương nước hoa hồng có chứa các tế bào gốc của hoa hồng Alpine ngay lập tức đem lại sự sảng khoái và khôi phục lại cân bằng độ pH của da. Trái lựu giàu tannin và polyphenol giúp giữ ẩm cho da. Axit hyaluronic và Aloe Vera khôi phục rào chắn lipid độ ẩm và cho da đẹp tự nhiên hoàn hảo.

4. Kem Dưỡng Da Ban Ngày Andalou 1000 Roses® Beautiful Day Cream - 12ml

Chất kem mềm mịn với các tế bào gốc của hoa hồng Alpine cung cấp hỗ trợ sâu cho tế bào để làm dịu, nuôi dưỡng làn da mẩn cảm. Trái lựu chứa axit hyaluronic và Aloe Vera giúp phục hồi độ ẩm cho da và đem lại vẻ đẹp hoàn hảo

5. Kem Dưỡng Da Ban Đêm Andalou 1000 Roses® Heavenly Night Cream - 12ml

Kem dưỡng da dành cho ban đêm giàu dinh dưỡng với các tế bào gốc của hoa hồng Alpine hỗ trợ sâu tế bào, làm dịu, nuôi dưỡng và cải thiện làn da mẩn cảm. Trái lựu chứa axit hyaluronic giúp cân bằng da. Aloe Vera phục hồi lớp rào chắn hydro lipid thiết yếu cho da và giúp đem lại làn da đẹp tự nhiên hoàn hảo.

Loại da phù hợp:

Bộ sản phẩm thiết kế dành riêng chăm sóc làn da khô, da nhạy cảm.Bảo quản:

Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát.

Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.

Tránh xa tầm với của trẻ em.

Quy cách: 5 sản phẩm

Thương hiệu: Andalou

Xuất xứ: Mỹ

Hướng dẫn sử dụng
Sữa rửa mặt - Mặt nạ (nên sử dụng 1 tuần 2-3/lần) - Nước hoa hồng - Kem dưỡng ngày (dùng vào buổi sáng) - Kem dưỡng đêm (dùng vào buổi tối).[/chitiet]
[kythuat]kt[/kythuat]
[hot] Mới [/hot][video]Nhập nội dung - Xuất hiện trong tab Hình Ảnh[/video][danhgia]dg[/danhgia]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

NHẬN XÉT

No comments :

Post a Comment